XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019

16-07-2019

GAM MÀU TRẦM, TRUNG TÍNH

Trắng, xám, đen ... các màu sắc tạo cảm giác đơn giản, hiện đại mà thanh lịch, dường như là nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế nội thất, bên cạnh đó các gam màu lạnh, sáng mang lại không gian trông rộng rãi hơn hẳn.

Đặc biệt, nghiên cứu về màu sắc chỉ ra những gam màu này giúp tinh thần thư giãn và ít nóng giận hơn.

 

CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Chất liệu gỗ công nghiệp từ lâu đã nổi tiếng bởi khả năng mang lại vẻ sang trọng, cổ điển trong thiết kế nội thất.

Thay vì suy nghĩ gỗ nội thất là chất liệu xa hoa đắt đỏ, với sự tư vấn của nhà chuyên môn, chúng ta có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp có mức giá thành hợp lý phù hợp mức đầu tư nhưng vẫn đảm bảo độ bền sau nhiều năm sử dụng. Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ công nghiệp vẫn sẽ là lựa chọn được yêu thích trong năm 2019.

THIẾT KẾ ĐA DỤNG

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, xu hướng 2019 chú trọng vào trải nghiệm sử dụng sản phẩm, mỗi sản phẩm được đa năng hóa để đảm nhiệm nhiều chức năng hơn. Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nâng cao của gia chủ, tăng vẻ hiện đại cho nội thất căn nhà.  

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

Các chi tiết cầu kỳ được giản lược, thay vào đó là một bố cục hợp lý và tiết kiệm không gian. Việc tạo nên các khoảng không gian với thiết kế đồng nhất, tiết chế việc trang trí nội thất rườm rà sẽ giúp cho ngôi nhà tăng diện tích, tạo không gian sống hiện đại.

Năm 2019 là sự lên ngôi của các phong cách hiện đại, châu âu, đương đại,... với đặc trưng là lối kiến trúc, thiết kế nội thất đơn giản mà thanh lịch, tinh tế.

Đặc trưng của lối thiết kế này là sự yêu cầu hoàn hảo trên từng chi tiết nội thất. Các đồ nội thất đơn sắc hoặc mang gam màu trung tính không chỉ đảm nhiệm chức năng của nó mà còn là vật trang trí có giá trị cho tổng thể thiết kế ngôi nhà.

Tin bài liên quan

Specifie an alternate text for an image

Ngôi nhà A21 House

2018-01-03 18:47:29

1
Bạn cần hỗ trợ?