Tin tức

Bạn đang muốn đổi mới ngôi nhà của mình  nhưng còn đang phân vân chọn lựa các thiết kế để tạo nên sự độc đáo nhưng vẫn mang lại cá tính riêng của bản thân? Đừng bỏ qua 5 xu hướng thiết kế nội thất hot nhất năm 2020.

Khác với trước đây khi chỉ đơn giản là nơi ngả lưng mỗi khi mệt mỏi, phòng ngủ hiện nay đóng vai trò rất lớn tác động đến cảm xúc, tâm trạng của người sử dụng.
Để có một không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn, hãy cùng Art Việt điểm qua một số lưu ý nhỏ khi bố trí Phòng ngủ nhé!

2019, 𝐋𝐚𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐞̂𝐮 được đánh giá là dự án mà Art Việt hài lòng nhất với hơn 90% các chi tiết trong bản thiết kế đều được thể hiện trên công trình thực tế, kỹ lưỡng tỉ mỉ tới từng đường nét. Bên cạnh đó, 𝐃𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐋𝐚𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐞̂𝐮 đã đánh dấu một mùa hè siêu "nóng" với cường độ làm việc cao, cùng tiến độ dồn dập, khi mà tổng thời gian từ lúc thai nghén ý tưởng cho tới ngày bàn giao chỉ vỏn vẹn 02 tháng.

Mùa hè đang ở giai đoạn đỉnh điểm của nắng nóng, dường như cái nóng đang chi phối sinh hoạt đời sống rất rõ. Chống nóng cho ngôi nhà ở là câu chuyện từ xưa và đến nay vẫn chưa bao giờ cũ.

ArtViet vừa hoàn thiện những hạng mục thi công cuối cùng để  cho ra mắt 2 showroom của nhãn hàng thời trang Funda tại Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa, và Nguyễn Văn Cừ - Long Biên.

Gian bếp hiện đại, không chỉ là nơi các bà nội trợ thể hiện tài nấu nướng, mà còn giúp gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống tinh tế của mình một cách khéo léo. 

Đặc trưng của lối thiết kế này là sự yêu cầu hoàn hảo trên từng chi tiết nội thất. Các đồ nội thất đơn sắc hoặc mang gam màu trung tính không chỉ đảm nhiệm chức năng của nó mà còn là vật trang trí có giá trị cho tổng thể thiết kế ngôi nhà.

1
Bạn cần hỗ trợ?