Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần thiết kế kiến trúc và nội thất Art Việt.,JSC là công ty chuyên về tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp, tư vấn xây dựng… Được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dưng, trong đó có nhiều người là các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc. Ban lãnh đạo điều hành của Art Việt.,JSC là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều hành và quản lý các dự án thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất cho các văn phòng, khách sạn, nhà ở, các căn hộ cao cấp
Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cùng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt và thay đổi để bắt kịp với xu hướng cùng phong cách mới để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa qua những công trình, những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

- Art Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp, vững chuyên môn.

- Mỗi bản vẽ khai triển kỹ thuật hoàn thiện là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc của cấp nhân viên cũng như quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của cấp quản lý, trưởng nhóm. Đồng thời, bản vẽ được giải thích cặn kẽ cho chủ đầu tư trước khi đi đến sự thống nhất của đôi bên.

- Là doanh nghiệp có thể cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công đến cải tạo, xây mới.

- Chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm kéo dài 1 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Nhân sự chủ chốt

Specifie an alternate text for an image

KTS Nguyễn Đức Ngọc

Architect

Specifie an alternate text for an image

KTS Nguyễn Thế Cường

Architect/ Director

Specifie an alternate text for an image

KTS Trương Trọng Đôn

Architect

Specifie an alternate text for an image

KTS Đặng Bá Quyết

Architect

Specifie an alternate text for an image

KTS Nguyễn Văn Đức

Architect

1
Bạn cần hỗ trợ?